Chọn Hyundai Việt Thanh để trang Bị Bộ Lưu Điện UPS Cho Hệ Thống Điện 

    Bộ lưu điện (UPS) là phần quan trọng của hệ thống nguồn toàn diện. Trong trường hợp mất điện, việc chạy máy phátđiện gia dụng thường không đủ nhanh để tiếp tục duy trìhoạt động của máy vi tính. Chỉ có Bộ lưu điện mới đáp ứng kịp thời trường hợp này. Đối với những cao ốc lớn, máy phát điện khởi động ngay khi vừa mất điện lưới. Nhưng cũng phải mất đến vài phút (4phút), máy phát điện mới ổn định được trong suốt thời gian đó toàn bộ cao ốc không có điện (những bất ổn gì sẽ xãy ra trong thời gian này???).

Bộ lưu điện Hyundai

Nếu sử dụng Bộ lưu điện Hyundai Việt Thanh kèm thêm vào hệ thống sẽ khắc phục hoàn toàn được việc này (cung cấp nguồn trong thời gian mất điện lưới tạm thời) .    

 

1/ Giải pháp an toàn và hiện đại nhất để bảo vệ máy tính và dữ liệu của Hyundai Việt Thanh

 Mất điện đột ngột hay điện áp chập chờn không ổn định là một trong những vấn đề gây khó chịu với cá nhân hay các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng máy tinh Nó sẽ làm mất hoặc hư hỏng toàn bộ dữ liệu cũng như các công việc chưa kịp lưu và công sức của chúng ta trở thành công cốc. Vì vậy, rất cần thiết phải có một thiết bị lưu trữ điện năng để máy tính vẫn hoạt động bình thường kể cả khi nguồn điện đã bị cắt hoàn toàn để bạn kịp thời lưu lại những dữ liệu đã hoặc đang làm trên máy. Để giải quyết vấn đề đó, “bộ lưu điện” hay còn gọi là “ UPS” ra đời. Là dòng sản phẩm bảo vệ tối ưu cho các máy tính văn phòng, kể cả các thiết bị ngoại vi, bộ lưu điện có mức giá bán hợp lý, giúp không chỉ lưu trữ nguồn điện  hiệu quả mà còn bảo vệ tốt các thiết bị tin học vốn nhạy cảm với sự biến thiên của điện áp.Khi điện áp đầu vào thay đổi đột ngột thậm chí là mất điện thì các thiết bị kết nối với bộ lưu điện vẫn được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài tính năng lưu trữ điện áp thì bộ lưu điện còn được tích hợp khả năng điều chỉnh điện áp. Công nghệ này cho phép tự động điều chỉnh điện áp đầu ra trong điều kiện dao động nguồn vào.

2/ UPS giải pháp chống mất điện thông minh của Hyundai Việt Thanh .

   Mỗi khi mất điện hay hệ thống điện chập chờn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tâm lý, làm gián đoạn công việc và sinh hoạt của con người. Điện còn là yếu tố then chốt trong sản xuất. Theo ước tính, chỉ cần mất điện một giờ, mức thiệt hại cũng có thể vượt quá con số 1.000 tỉ đồng. Các ngành công nghệ cao hoàn toàn tê liệt khi thiếu điện. Do đó, điện được cung cấp ổn định là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.  

  Thông thường, các doanh nghiệp, hộ dân sử dụng máy phát điện mỗi khi mất điện. Tuy nhiên, dù sử dụng máy phát, vẫn có sự gián đoạn nguồn cung cấp trong quá trình khởi động và chuyển nguồn; hơn nữa, máy phát không những bất tiện mà còn rất ồn, khí thải từ máy phát ra gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ngoài ra, do tần số phát của máy phát điện không ổn định nên rất có hại cho các thiết bị điện tử. Với giải pháp thiết bị lưu điện chuyên nghiệp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn năng lượng điện lớn mà vẫn đảm bảo khả năng làm việc một cách tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình, doanh nghiệp.

  UPS sử dụng đi kèm cho các thiết bị sử dụng điện ngày nay được đánh giá là một giải pháp thông minh và tiết kiệm. Sẽ giảm thiểu các thiệt hại về tài sản hữu hình (trang thiết bị điện, dây chuyền sản xuất,…) và vô hình (data dữ liệu,  ý tưởng thiết kế, …) thậm chí là các nguy cơ tiềm ẩn về tính mạng con người là các bênh nhân đang dành giật sự sống trong bệnh viện cần sự theo dõi của các máy móc y khoa, thiết bị điện ( Bệnh nhân đang cấp cứu trên bàn mổ…) người trong thang máy, cửa cuốn,cửa tự động, … UPS ngày càng được nhận biết và đánh giá cao không chỉ bởi các cơ quan, các ngành đặc thù mà còn được người tiêu dùng trang bị cho các nhu cầu gia đình như quạt, bóng đèn, cửa, hệ thống camera gia đình,... Sự đa dạng về chủng loại và tính năng của UPS đã mang lại sự an tâm cho người sử dụng tiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH

Số 50 - Phan Kế Bính - P. Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội ,  Tel : 0437621619 / 0986.985.386